Lãnh đạo tỉnh Long An tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam

04/10/2022

Ngày 30/9/2022, Ông Nguyễn Văn Út –  Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc gặp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam – Peeyush Sharma đến chào xã giao, tham dự buổi tiếp đón còn có ông Nguyễn Thành Thanh – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, cùng một số lãnh đạo sở ngành tỉnh.

Tại buổi làm việc, ông Peeyush Sharma (Bi i út Sama) - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam thông tin về hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty tại thị trường Việt Nam. Đến nay, Công ty Coca-Cola có 3 nhà máy sản xuất đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM với trên 18.000 lao động đang làm việc. Long An sẽ là nhà máy sản xuất thứ 4 được công ty đầu tư, xây dựng với diện tích khoảng 19 hecta. Bên cạnh hoạt động sản xuất, hang năm Công ty Coca-Cola dành khoảng 2,6 triệu đô cho các hoạt động an sinh xã hội và hoạt động bảo vệ môi trường.

z3762175783360_2165c21390e3a9db7c0730dd6c14f79a.png

Ông Nguyễn Văn Út tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam – Peeyush Sharma

Ông Nguyễn Văn Út – Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao về định hướng phát triển trong thời gian tới, những hoạt động ý nghĩa công ty sẽ thực hiện tại Long An. Ông bày tỏ sự trân trọng khi Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam đã chọn tỉnh Long An là điểm đến đầu tư lâu dài.

z3762176812005_1a80ff6f0d95eaf96c64e6f883f883e2.png 

Ông Nguyễn Văn Út tặng quà lưu niệm cho Tổng Giám đốc Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam – Peeyush Sharma

Ông khẳng định tỉnh cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư, doanh nghiệp thực hiện các thủ tục để triển khai, vận hành dự án nhanh chóng và thuận lợi. "Bất kỳ ở đâu, nơi nào, khó khăn của doanh nghiệp chúng tôi sẽ cùng tháo gỡ" là cam kết xuyên suốt của chính quyền tỉnh Long An. Cụ thể, kể từ khi phục hồi sản xuất do ảnh hưởng dịch Covid-19 đến nay, rất nhiều dự án đầu tư lớn đã được tỉnh Long An cấp giấy chứng nhận đầu tư ngay trong ngày nộp hồ sơ. Ông tin tưởng dự án nhà máy của Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam sẽ thành công và ngày càng mở rộng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Peeyush Sharma – Tổng Giám đốc Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam đánh giá cao công tác triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh vừa qua, đã giúp cho các doanh nghiệp sớm ổn định, khắc phục khó khăn, hoạt động, sản xuất trở lại. Đồng thời, ông đánh giá cao các tiềm năng, môi trường đầu tư tại tỉnh Long An.

 30-9-2022-IMG_2552.png

Đại diện lãnh đạo tỉnh Long An chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam

Ông cho biết công ty đang chuẩn bị cho công tác khởi công xây dựng nhà máy tại tỉnh Long An có diện tích 19 hecta, với tổng mức đầu tư là 136 triệu USD. Đây là nhà máy lớn nhất của Coca-Cola tại Việt Nam, áp dụng mô hình nhà máy thông minh, các kỹ thuật hiện đại. Song song đó, Công ty sẽ đồng hành cùng với tỉnh trong các hoạt động cộng đồng như: Chương trình vì một Việt Nam không rác thải; hỗ trợ phân loại rác; xây dựng trung tâm sinh hoạt cộng đồng cung cấp nước sạch cho cộng đồng./.

Thanh Tấn-BQLKKT

 

Đăng ký nhận Newsletter

Cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi.