Khánh thành nhà máy phân bón Phước Hưng Long An tại KCN Thuận Đạo mở rộng

13/06/2021

Tham dự buổi lễ khánh thành nhà máy có sự hiện diện của Ông Phan Bá – Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam, Ban nội chính Trung ương; Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ 3, Ban tổ chức Trung ương; Ông Phạm Văn Cảnh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cùng đại diện các Ban, ngành của tỉnh Long An.

Công ty TNHH TM SX Phước Hưng là một nhà sản xuất phân bón có uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp chiếm một thị phần quan trọng ở các tỉnh miền Trung, miền Đông Nam Bộ và đặc biệt Miền Tây vựa lúa của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với thương hiệu “Phân bón hiệu Đầu bò” sản phẩm của công ty đã được bà con nông dân sử dụng và chấp nhận các dạng sản phẩm: phân bón lá, phân hữu cơ sinh học và phân bón NPK. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Phước Hưng đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành sản xuất phân bón Việt Nam.

Ông Phạm Ngọc Em – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH TM SX Phước Hưng chia sẻ: “Nhìn lại chặn đường đã đi qua với biết bao khó khăn, vất vả, chúng tôi hiểu rằng con đường thực hiện hoài bão còn lắm chông gai. Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm chân tình này, Công ty chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để mang lại nhiều lợi ích hơn và đáp ứng mọi nhu cầu của bà con nông dân.Để có được vị trí ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý Đại lý đã và đang đồng hành cùng sản phẩm “Phân bón hiệu đầu bò” của công ty Phước Hưng. Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Phước Hưng, tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý Đại lý trong suốt 20 năm qua.”

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Cảnh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cho biết: “Nhiều năm qua, trong điều kiện kinh tế cả nước còn nhiều khó khăn, tập thể người lao động viên Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Phước Hưng đã có nhiều cố gắng. Kết quả kinh doanh đạt được chỉ tiêu đề ra, chất lượng “Phân bón hiệu đầu bò” ngày càng được bà con nông dân tín nhiệm, trong điều điện cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường, hiện toàn quốc có khoảng 800 doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh về mặt hàng phân bón. Ủy ban nhân dân tỉnh Long An đánh giá cao nỗ lực của công ty trong việc góp phần phát triển nông nghiệp hữu cơ, phát triển sản xuất công nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Tiếp theo sự thành công của công ty, ngày hôm nay khánh thành nhà máy “Phân bón hiệu đầu bò” của công ty Phước Hưng tại Khu công nghiệp Thuận Đạo, tạo điều kiện giải quyết việc làm cho người lao động địa phương, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An. Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, xin chúc mừng thành công trong 20 năm qua của Công ty,hy vọng trong thời gian tới Công ty sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương”.

Nhà máy sản xuất phân bón Phước Hưng Long An tọa lạc tại Đường số 10, KCN Thuận Đạo mở rộng, xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, nhà máy có quy mô gần 3ha được xây dựng từ tháng 8 năm 2018. Đến nay, nhà máy sản xuất phân bón Phước Hưng Long An chính thức đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển của Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Phước Hưng. Trong quá trình phát triển, Với phương châm “Phân bón hiệu đầu bò giúp nông dân làm giàu” doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu đáng kể, sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại và được người dân tin dùng. Đặc biệt, 6 năm liên tiếp doanh nghiệp đạt được Thương hiệu Bạn nhà nông (do nông dân bình chọn trong năm 2004- 2005- 2006- 2007- 2008 - 2009), hàng việt nam chất lượng cao năm 2008 và 2012 do người tiêu dùng bình chọn (báo sài gòn tiếp thị cấp giấy chứng nhận) và đạt nhiều giải thưởng về chất lượng, hoạt động SX-KD do các đơn vị tổ chức uy tín trong nước bình chọn.

Đăng ký nhận Newsletter

Cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi.