Tổng quan về tỉnh Long An, Việt Nam
Tỉnh Long An, Việt Nam được đánh giá là tỉnh có môi trường đầu tư hấp dẫn bởi vị trí của Long An rất thuận lợi cho các đầu tư tiếp cận thị trường trong khu vực nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh Long An được biết đến không chỉ là một địa phương năng động, luôn dẫn đầu Đồng bằng sông Cửu Long về thu hút FDI mà còn ở điểm mạnh là sự thông thoáng của môi trường đầu tư, doanh nghiệp luôn được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh khi gặp khó khăn. Xem thêm

Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Kyodo Sojitz đầu tư và hoạt động tại KCN Thịnh Phát, huyện Bến Lức, tỉnh Long An từ năm 2011. Những sản phẩm của công ty cung cấp nguồn thức ăn trong lĩnh vực nông nghiệp, đóng góp vào sự phát triển cho địa phương cũng như trong khu vực.

Phòng Công chứng số 1 tỉnh Long An đổi tên thành Văn phòng Công chứng Phạm Thị Hiên Chức năng: Công chứng, Tư vấn và thực hiện các Dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, dân sự…Công chứng cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Mục tiêu: Cung cấp dịch vụ pháp lý nhanh, chính xác, uy tín, tận tâm.

Công ty CP Phát triển Đô Thị Việt Nam
Địa chỉ: Lô 3, đường số 3, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, LA.
Điện thoại: 3769666 - Fax: 3769333
Email: - Liên hệ: vnlandvn@yahoo.com
Tại: Khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An
Lĩnh vực hoạt động: Sx cấu kiện, kết cấu betông đúc sẵn; sx khung kèo thép tiền chế; xây dựng nhà xưởng, nhà kho
GỬI THÔNG TIN DỰ ÁN CỦA BẠN
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?