Tổng quan về tỉnh Long An, Việt Nam
Tỉnh Long An, Việt Nam được đánh giá là tỉnh có môi trường đầu tư hấp dẫn bởi vị trí của Long An rất thuận lợi cho các đầu tư tiếp cận thị trường trong khu vực nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh Long An được biết đến không chỉ là một địa phương năng động, luôn dẫn đầu Đồng bằng sông Cửu Long về thu hút FDI mà còn ở điểm mạnh là sự thông thoáng của môi trường đầu tư, doanh nghiệp luôn được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh khi gặp khó khăn. Xem thêm

​Chiều ngày 26/05/2020, tại KCN Thuận Đạo (thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức), Công an tỉnh Long An và Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Đồng Tâm tổ chức Lễ ra mắt Chốt Dân phòng đảm bảo an ninh, trật tự KCN Thuận Đạo.

Hưởng ứng lời kêu gọi chung sức vượt qua đại dịch Ncov. Công ty Cổ phần Ba Huân thực hiện chương trình ưu đãi cho công nhân các khu công nghiệp. Công ty Cổ phần Ba Huân có lịch sử hình thành từ năm 2001 gắn với vùng sông nước tỉnh Long An. Năm 2014, nhằm đa dạng hóa các sản phẩm gia cầm, Công ty xây dựng Nhà máy chế biến thực phẩm tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Công ty TNHH MTV Sunakawaya Việt Nam
Địa chỉ:
Điện thoại: (08).37818507 - Fax: 0
Email: - Liên hệ:
Tại: Khu công nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
Lĩnh vực hoạt động: sx, gia công hàng may mặc: sx áo thể thao, quần thể thao, trang phục nữ
GỬI THÔNG TIN DỰ ÁN CỦA BẠN
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?