Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp Đài Loan tại Khu công nghiệp Phúc Long
Thứ tư - 18/06/2014
Ngày 13/6/2014, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An (LAEZA) kết hợp với KCN Phúc Long tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư cho “Dự án dệt, nhuộm” của Công ty TNHH Dệt công nghệ cao Yu Yuang Việt Nam. Dự án đầu tư 100% vốn nước ngoài  (FDI) của Đài Loan với tổng vốn đầu tư dự án đạt 58 triệu USD. Tham dự buổi trao Giấy chứng nhận đầu tư có ông Phạm Văn Rạnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Nguyễn Văn Tiều - Trưởng ban Ban Quản lý khu Kinh tế (LAEZA), ông Hsieh Ming Der chủ tịch HĐQT của công ty Yu Yuang Việt Nam, chủ đầu tư của KCN Phúc Long cùng các cơ quan thông tin và báo đài.
 
Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp Đài Loan tại Khu công nghiệp Phúc Long

Ông Phạm Văn Rạnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An trao giấy chứng nhận đầu tư cho
Ông Hsieh Ming Der - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Dệt công nghệ cao Yu Yuang Việt Nam.

Dự án nhà máy dệt Yu Yuang Việt Nam là một trong 2 dự án FDI có vốn đầu tư lớn đầu tư vào tỉnh Long An từ đầu năm đến nay. Long An hiện có 28 khu công nghiệp với diện tích hơn 10 nghìn ha đã tiếp nhận 281 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký là 1,99 tỷ USD.

Ông Phạm Văn Rạnh cho biết Long An sẽ nỗ lực đảm bảo môi trường an ninh ổn định nhất cho doanh nghiệp nước ngoài hoạt động; Phó Chủ tịch cũng nhấn mạnh, tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Yu Yuang Việt Nam sớm hoàn thiện các thủ tục đẩy nhanh việc xây dựng và đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất.

Theo ông Mai Trí Hiếu - Giám đốc Công ty TNHH ĐT XD Phúc Long, chủ đầu tư KCN Phúc Long xác định xu hướng công nghiệp hỗ trợ là đối tượng khách hàng mục tiêu hàng đầu trong những chiến lược phát triển của công ty; việc cung cấp nhiều loại hình sản phẩm cho từng phân khúc thị trường là điều tất yếu, cùng với sự kết hợp của hệ thống các dịch vụ hỗ trợ thiết thực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư như tư vấn pháp lý, hành chính, nhân sự, hải quan, kho bãi,...
Qua buổi trao Giấy chứng nhận đầu tư, đã thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành tỉnh Long An, luôn quan tâm, theo dõi và kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án và hoạt động sản xuất./.

Một số hình ảnh tại buổi trao Giấy chứng nhận đầu tư
 
Ông Nguyễn Văn Tiều - Trưởng ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An  phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Tiều - Trưởng ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An phát biểu tại buổi lễ.

Nguyễn Anh Vũ (Phòng Kế hoạch và Đầu tư)
Tin tức khác
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?