PTTg Trương Hòa Bình dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn Đồng Tâm
Thứ hai - 24/06/2019

Cùng tham dự có bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo khác của Trung ương và địa phương.

PTTg Trương Hòa Bình dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn Đồng Tâm - Ảnh 1.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Trương Hòa Bình đánh giá cao những đóng góp của tập đoàn Đồng Tâm. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, Đồng Tâm vẫn giữ được vị thế trong lòng người tiêu dùng. Phó Thủ tướng định hướng, trong thời gian tới đơn vị phải tiếp tục mở rộng, phát triển theo kịp nền công nghiệp 4.0, đẩy mạnh phát triển sản phẩm và chăm lo đời sống người lao động.


PTTg Trương Hòa Bình dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn Đồng Tâm - Ảnh 2.

Từ một đơn vị sản xuất gạch bông thủ công, sau 50 năm, đến nay tập đoàn Đồng Tâm đã có sự đột phá, tập trung sản xuất sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường, ứng dụng công nghệ 4.0 vào điều hành và sản xuất. Với thế mạnh là doanh nghiệp Việt, thấu hiểu nhu cầu, nắm bắt được thị hiếu người dân trong nước, đơn vị đã cho ra đời nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm lần này, đơn vị đã đóng góp 7 tỷ đồng để hỗ trợ cho người nghèo và bệnh nhân nghèo mổ tim.

Tin tức khác
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?