Kính mời doanh nghiệp nhập khẩu tham dự Hội chợ CAPINDIA tổ chức tại Ấn Độ
Thứ sáu - 26/02/2016
Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo đến doanh nghiệp quan tâm tham dự Hội chợ CAPINDIA đang được tổ chức từ ngày 20-22/3/2016 tại Trung tâm Triển lãm Bombay, Mumbai, Ấn Độ. Hội chợ này là sáng kiến chung của các Tổ chức Xúc tiến Xuất khẩu Hóa chất (CHEMEXCIL), Sản phẩm & Nguyên liệu Nhựa (PLEXCONCIL), Hóa chất Công nghiệp & cùng họ với Hóa chất (CAPEXCIL). Đây là một chuỗi sự kiện giao lưu doanh nghiệp lớn nhất và duy nhất trong lãnh vực hóa chất và nhựa được Chính Phủ Ấn Độ ủng hộ. Tham gia sự kiện sẽ có hơn 4.000 doanh nghiệp thành viên CHEMEXCIL sẽ trưng bày lãnh vực sau: 
-  Thuốc nhuộm và thuốc nhuộm trung gian,
-  Công nghiệp hóa chất hữu cơ và vô cơ,
-  Hóa chất đặc biệt như hóa chất ngành da giầy và dầu khí,
-  Công nghiệp hóa chất, hóa chất xây dựng, hóa chất ngành dệt,
-  Mỹ phẩm, chất tẩy rửa và dầu Thầu Dầu
Ban tổ chức CHEMEXCIL sẽ cung cấp vé máy bay khứ hồi từ thủ đô của nước sở tại (Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội tới Mumbai), cũng như là toàn bộ tài trợ trong nước như: đón sân bay, nơi ở khách sạn, cơm trưa và tối, v.v.v… cho khách mời & doanh nghiệp được lựa chọn trong thời gian sự kiện này, mà những khách mời và doanh nghiệp là những nhà sản xuất lớn/ nhà nhập khẩu/ nhà phân phối/nhà kinh doanh thương mại theo tiêu chí quy mô công ty và doanh thu của những ngành hàng nêu trên. CHEMEXCIL sẽ cung cấp tài trợ này cho khoảng 15 thành viên doanh nghiệp của Việt Nam. Đính kèm là Phiếu Đăng Ký Tiểu Sử Công Ty theo điều kiện chọn lựa của Ban Tổ Chức. 
Doanh nghiệp quan tâm muốn tham dự hội chợ CAPINDIA nêu trên thì vui lòng liên hệ:
Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ (chị Phạm Thị Tuyết, ĐT: 38237050 máy phụ 17, tvahcm@gmail.com;  cgihcmc@hcm.vnn.vn) để đăng ký càng sớm càng  tốt trước ngày 05/3/2016.
Thư mời đính kèm: Mẫu đăng ký (download)
Nguyễn Anh Vũ (PĐT)
Tin tức khác
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?