Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna long trọng trao chứng nhận đầu tư cho 10 nhà đầu tư đầu tiên
Thứ tư - 26/02/2014

LONG AN, ngày 25 tháng 02 năm 2014 – Công ty CP Kizuna JV – Chủ đầu tư dự án Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna đã long trong tổ chức Lễ Trao chứng nhận đầu tư cho 10 nhà đầu tư đầu tiên, là các khách hàng đã thuê nhà xưởng trong năm 2013 và đầu năm 2014. Các nhà đầu tư phần lớn đến từ Nhật Bản, ngoài ra, còn các nhà đầu tư khác đến từ Australia và Việt Nam.

Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna long trọng trao chứng nhận đầu tư cho 10 nhà đầu tư đầu tiên
Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna long trọng trao chứng nhận đầu tư cho 10 nhà đầu tư đầu tiên
Sự kiện diễn ra tại khuôn viên Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna với thành phần tham dự gồm các đại biểu cao cấp gồm phó Tổng lãnh sự quán nhật Bản tại TP. HCM, ông Sato Kakuro, đại diện UBND tỉnh Long An, cùng các quan chức cao cấp khác của địa phương, các đối tác và khách hàng của công ty CP Kizuna JV.

Theo bà Lâm Diệu Tâm Hiếu- TGĐ công ty CP Kizuna JV, trong thời gian ngắn Kizuna đã thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê nhà xưởng sản xuất tại KZN là tổng hòa của 3 yếu tố:

1. KZN xác định rỏ đối tượng khách hàng mục tiêu và thiết kế sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng trong việc tạo lập môi trường sản xuất lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Môi trường sản xuất lý tưởng này được tạo thành bởi hệ thống các nhà xưởng chất lượng cao, hệ thống an ninh đáng tin cậy và nhất là hệ thống các dịch vụ hỗ trợ thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp sản xuất như Kế toán, Hành chính, Nhân sự, Văn phòng chia sẻ, Dịch vụ kho bãi …

2. Tăng cường năng lực tiếp thị tại thị trường mục tiêu và các tổ chức có ảnh hưởng đến đối tượng khách hàng. KZN có văn phòng đại diện tại Tokyo- Nhật bản và thường xuyên trao đổi, làm việc với các tổ chức Ngân hàng, Hiệp hội hỗ trợ doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại.

3. Công tác cải cách hành chính và sự ủng hộ của chính quyền địa phương. Sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời của chính quyền và các cơ quan hành chính tại Long An đã tạo nhiều thuận lợi trong việc cấp giấy CNĐT và hướng dẫn các thủ tục pháp lý cho nhà đầu tư.”

Khu Nhà xưởng Dịch vụ Kizuna long trọng trao chứng nhận đầu tư cho 10 nhà đầu tư đầu tiên
 "Chúng tôi rất vui mừng khi được đón tiếp các đại biểu, quan khách và các cơ quan thông tin, báo chí đến chung vui với 10 nhà đầu tư đầu tiên. Kizuna hoàn thành công tác xây dựng nhà xưởng và hệ thống tiện ích, cảnh quan vào tháng 06 năm 2013 và trong thời gian ngắn đã có 10 nhà đầu tư quyết định thuê nhà xưởng sản xuất đã chứng tỏ các nhà đầu tư đã nhận rõ sự hiệu quả từ lợi ích của mô hình nhà xưởng dịch vụ. Thành công của dự án sẽ là cơ sở để chúng tôi tiếp tục triển khai các dự án tiếp theo nhằm hoàn thành mục tiêu chiến lược cung cấp 100,000 m2 nhà xưởng cho thuê vào năm 2017. “

LAEZA

Tin tức khác
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?