Khu công nghiệp Thuận Đạo chào đón Vietnam Hockey Festival 2013
Thứ hai - 02/12/2013
Khu công nghiệp Thuận Đạo chào đón Vietnam Hockey Festival 2013Trong hai ngày 9 và 10 tháng 11 vừa qua trong khuôn viên Khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng đã diễn ra Liên hoan Khúc côn cầu lần thứ 6, tổ chức tại Trung tâm khúc côn cầu Việt Nam.

Liên hoan Khúc côn cầu sân cỏ là một lễ hội được tổ chức định kỳ vào ngày 9 và 10 tháng 11 hằng năm. Năm nay, 2013, là năm đầu tiên lễ hội này được tổ chức tại KCN Thuận Đạo, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Kỳ lễ hội lần này đã thu hút trên 500 cầu thủ khúc côn cầu và người hâm mộ từ khắp các quốc gia châu Á đến tham dự tại Khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng trong hai ngày diễn ra sự kiện.
 
Liên hoan Khúc côn cầu năm nay thể hiện sự cạnh tranh quyết liệt khi có đến 36 đội tham dự (trong đó bao gồm 8 đội nữ) đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Malaysia, Singapore, UAE, Hong Kong… và các cầu thủ của gần 20 quốc gia khác nhau tham gia tranh tài trong hai ngày 9 và 10 tháng 11. Sau những trận cầu căng thẳng, các thứ hạng cao vẫn thuộc về các quốc gia có truyền thống Khúc côn cầu trong khu vực như UAE, Singapore, Hong Kong…
 
Ông James Chew Jock Beng, chủ đầu tư Trung tâm Khúc côn cầu Việt Nam

Ông James Chew Jock Beng, chủ đầu tư Trung tâm Khúc côn cầu Việt Nam,
trao kỷ niệm chương hạng 2 cho đội nữ đến từ Hong Kong
 
Ông James Chew Jock Beng trao Bằng khen cho đội vô địch đến từ UAE

Ông James Chew Jock Beng trao Bằng khen cho đội vô địch đến từ UAE
LAEZA
Tin tức khác
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?