Khai trương nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Watari Tokugawa Welding Industry tại Khu công nghiệp Long Hậu
Thứ hai - 16/05/2016
Sáng ngày 10/5/2016, Công ty TNHH Watari Tokugawa Welding Industry đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất dây hàn và các loại máy móc liên quan đến khí gas công nghiệp tại Khu công nghiệp Long Hậu. Nhà máy có diện tích 7.040 m2 với tổng vốn đầu tư 105 tỷ đồng.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ông Trần Văn Bình - Phó trưởng Ban - Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An, Ông Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc, Ông Tetsuo Kasai - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Watari Shokai Nhật Bản, Ông Kenji Kasai - Tổng Giám Đốc công ty Watari Shokai Nhật Bản, Ông Ota Yuruzu - Tổng Giám đốc Điều Hành công ty Tokugawa Nhật Bản, Ông Okabayashi Minoru - Giám Đốc Điều Hành Công ty Watari Manufacturing Gas Service Thailand, Ông Doi Akinari - Tổng Giám đốc công ty Watari Tokugawa Welding Industry và Ông Thân Trọng Đức - Giám Đốc P. Chăm sóc khách hàng Công ty Cổ phần Long Hậu (chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu).

Khai trương nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Watari Tokugawa Welding Industry tại Khu công nghiệp Long Hậu0

Công ty TNHH Watari Tokugawa Welding Industry là doanh nghiệp Nhật thứ 40 tại Khu công nghiệp Long Hậu

Trong phát biểu chúc mừng Công ty TNHH Watari Tokugawa Welding Industry, Ông Trần Văn Bình - Phó trưởng Ban - Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An cho biết "Tỉnh Long An luôn mở rộng cửa để chào đón các doanh nghiệp đến đầu tư đồng thời luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động được thuận lợi. Tỉnh Long An luôn tạo môi trường đầu tư thông thoáng, giúp cho doanh nghiệp an tâm trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Long An luôn xem những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp chính là những khó khăn, vướng mắc của chính mình. Ban quản lý Khu kinh tế cam kết luôn lắng nghe, xem xét và giải quyết kịp thời những vấn đề khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban."

Khai trương nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Watari Tokugawa Welding Industry tại Khu công nghiệp Long Hậu

Ông Trần Văn Bình đánh giá chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu là một những doanh nghiệp luôn sâu sát với khách hàng. Công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt, thường xuyên quan tâm và hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt thời gian thực hiện dự án tại KCN Long Hậu. Đồng thời KCN Long Hậu cũng là cầu nối để phản ảnh kịp thời những khó khăn của doanh nghiệp đến Ban quản lý khu kinh tế cũng như các cơ quan có liên quan trong tỉnh nhằm giải quyết kịp thời những vướng mắc của doanh nghiệp nếu có phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất. Ông hy vọng rằng Công ty Watari Tokugawa Welding Industry, Công ty Cổ phần Long Hậu và Ban quản lý khu kinh tế là những người bạn đồng hành trong suốt thời gian Công ty Watari Tokugawa Welding Industry hoạt động tại KCN Long Hậu./.

Nguyễn Anh Vũ (PĐT)

Tin tức khác
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?