Essential Flavours Vietnam ký Hợp đồng thuê nhà xưởng dịch vụ Kizuna
Thứ tư - 27/11/2013

Khu nhà xưởng dịch vụ KIZUNA, Cần Giuộc, Long AnEssential Flavours là công ty chế biến và phân phối hương liệu đầu vào cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là các hương liệu vị ngọt dưới dạng lỏng hay dạng bột. Mang sự am hiểu về chất lượng tới thị trường ngày một lớn mạnh ở Việt Nam, Essential rất mong muốn được góp một phần vào tương lai của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương

Là một công ty sản xuất thực phẩm, Essential Flavours Việt Nam (EFV) có yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt về chất lượng môi trường sản xuất nhằm đặt được các tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm khắc khe. Theo ông Ryan Ching - Tổng giám đốc EFV, các nhà xưởng xây sẵn mới 100% được xây dựng bằng các loại vật liệu thân thiện với môi trường của Kizuna hết sức phù hợp với nhu cầu của EFV. 

Tại lễ ký kết, bà Lâm Diệu Tâm Hiếu đã đại diện công ty CP Kizuna JV trao Chứng nhận đầu tư cho dự án nhà xưởng sản xuất thực phẩm và hương liệu cho ông Timothy Joseph Nielsen và chúc EFV sẽ sớm gặt hái được thành công tại thị trường Châu Á. 

LAEZA
Tin tức khác
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?