Đoàn quan chức tỉnh Prey Veng, Vương Quốc Campuchia đến thăm Khu công nghiệp Thuận Đạo
Thứ hai - 15/09/2014
Sáng ngày 25/8/2014, nhân dịp chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Long An, đoàn quan chức cấp tỉnh gồm ông S’Bong Sarat – Chủ tịch Ủy ban Đảng Nhân dân Campuchia tỉnh Prey Veng cùng đoàn đại biểu tỉnh Prey Veng, Vương Quốc Campuchia đã đến tham quan khu công nghiệp Thuận Đạo.

Tiếp đoàn đại biểu có sự tham dự của ông Lê Bá Phước – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Long An, ông Lê Anh Thúy – Giám đốc Sở Ngoại vụ và ông Nguyễn Văn Tiều – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An; về phía Công ty CP KCN Đồng Tâm, đại diện là ông Châu Văn Huỳnh – Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Môn – Giám đốc,  đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của Đồng Tâm Group, trong đó có hoạt động kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng KCN Thuận Đạo.
          
Đoàn quan chức tỉnh Prey Veng, Vương Quốc Campuchia đến thăm Khu công nghiệp Thuận Đạo


Đoàn đại biểu khá bất ngờ trước quy mô phát triển toàn diện của Đồng Tâm Group trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất với các sản phẩm đa dạng như gạch ốp lát, ngói, sơn màu, cửa nhựa và các thiết bị vệ sinh cao cấp cũng như giới thiệu về cơ sở hạ tầng, đất nhà xưởng xây sẵn và các thủ tục đầu tư vào KCN Thuận Đạo. Kết thúc chương trình làm việc, đại diện Đồng Tâm đã dẫn đoàn đại biểu tham quan thực tế KCN, cơ sở hạ tầng xanh, sạch cũng như quy trình sản xuất thân thiện với môi trường của các nhà đầu tư đang hoạt động tại KCN Thuận Đạo.
          
Đoàn quan chức tỉnh Prey Veng, Vương Quốc Campuchia đến thăm Khu công nghiệp Thuận Đạo


Chuyến gặp gỡ và tham quan đã tạo được một ấn tượng tốt đẹp cho đoàn đại biểu tỉnh Prey Veng về con người và hoạt động kinh tế của Đồng Tâm Group nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Đại diện lãnh đạo tỉnh Long An cũng bày tỏ mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài và bền vững với tỉnh Prey Veng, Vương Quốc Campuchia nhằm tạo điều kiện phát triển, thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa hai tỉnh trong thời gian gần nhất.

Nguyễn Anh Vũ (PĐT)
Tin tức khác
Xem bản đồ lớn
Bạn thích nhất tiện ích nào của trang web?